ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมโรงเรียน กิจกรรมปัจฉิมนิเทศและอำลาสถาบัน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการ

เมื่อวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนบ้านวังน้ำขาวจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและอำลาสถาบันให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยกิจกรรมดังกล่าวดำเนินการเป็นไปด้วยความปลื้มปิติของผู้ปกครองนักเรียนที่เห็นลูกหลานของตนเองประสบความสำเร็จในย่างก้าวแรก คณะครูทุกท่านได้แสดงความรู้สึกและอวยพรให้กับนักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จ พร้อมร่วมสังสรรค์ระหว่างคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง คณะครู และนักเรียน กิจกรรมดังกล่าวสำเร็จไปได้ด้วยดี  (BY:Kroo_Torn)

โพสเมื่อ : 02 เม.ย. 2560,12:16   อ่าน 458 ครั้ง